Cổng thông tin điện tử trường THPT 19-5 Kim Bôi - Hòa Bình

Trang nhất » Tin Tức » Công Đoàn

Công Đoàn trường THPT 19-5 Kim Bôi - Hoà Bình

Thứ năm - 26/05/2011 13:42

 

CÔNG ĐOÀN TRƯỜNG THPT 19-5 - KIM BÔI - HOÀ BÌNH

 

Ban chấp hành Công đoàn nhiệm kì  XVIII ( 2010 - 2012)

 

TT

Họ tên

Năm sinh

Chức vụ

Trình độ CM

Phân công nhiệm vụ

1

Bùi Văn Thảo

1973

Chủ tịch

ĐH SP Văn

Phụ trách  chung

2

Bùi Văn Hiếu

1973

Phó chủ tịch

ĐH SP Lí

Theo dõi công tác thi đua CN UB KT

3

Trần Minh Hiếu

1980

Uỷ viên

ĐH SP Sinh

Phụ trách kế toán

4

NguyễnThị Nguyệt

1978

Uỷ viên

ĐH SP Văn

Phụ trách công tác nữ công

5

Quách Thị Oanh

1977

Uỷ viên

ĐH SP Lí

Thủ quĩ

 

Tổng số CBGV - CNV 74, nữ: 40. Trong đó:

- Số CBGV - CNV biên chế: 62.

- Số CBGV - CNV hợp đồng: 12.

 

 Thành tích của Công đoàn:

 + Nhiều năm liền là CĐCS vững mạnh xuất sắc, được tặng nhiều bằng khen của Công đoàn sở GD& ĐT Hoà Bình từ năm học 2000-2001 đến năm học 2009-2010.

+ Công đoàn sở  GD& ĐT chứng nhận  Truờng đạt tiêu  chuẩn: Xanh - Sạch - Đẹp  năm 2004.

+ Công đoàn sở  GD& ĐTHoà Bình  tặng  giấy khen Dự liên hoan Tiếng hát Nhà giáo và thời đại - lần II năm 2006.

+ Năm 2010 được tặng giấy khen của Sở GD&DT Hoà Bình đã có thành tích xuất sắc trong phong trào: "Giỏi việc trường, đảm việc nhà" giai đoạn 2005 - 2009.

CĐCS trường THPT 19-5 có tiền thân là CĐCS trường Thanh niên lao động LĐ 19-5 được thành lập 05/10/1970. Và từ  năm 1983  trường được chuyển đổi mô hình từ trường Thanh niên lao động LĐ 19-5 thành trường THPT 19-5. Trong những năm qua dù ở loại hình trường nào thì CĐCS trường THPT 19-5  cũng làm tròn trách nhiệm là tổ chức chính trị bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp, chính đáng của đoàn viên công đoàn và lao động, là một tổ chức đoàn thể tham gia quản lý trường học, chăm lo đời sống vật chất, tinh thần của cán bộ, giáo viên, nhân viên, phát động các phong trào thi đua góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ từng năm học. Để từng bước nâng cao chất lượng toàn diện, phát triển bền vững, công đoàn đã có những bước đổi mới về phương thức hoạt động. Phương hướng hoạt động của Công đoàn trong một nhiệm kì được cụ thể hoá qua từng năm, từng học kỳ, từng tháng với những công việc cụ thể. Cuối mỗi tháng có tổng kết, đánh giá rút kinh nghiệm. Ban chấp hành công đoàn làm việc nhiệt tình, năng động, linh hoạt, sáng tạo. Bởi thế trong nhiều năm liền CĐCS đã thực sự là điểm sáng trong các phong trào thi đua của ngành Giáo dục.

Để hoạt động Công đoàn thực sự có chiều sâu, CĐCS trường THPT19-5 đã triển khai có hiệu quả các phong trào, các cuộc vận động của Công đoàn cấp trên như: phong trào “Hai giỏi”, “Nuôi con khỏe, dạy con ngoan” trong nữ công đoàn viên. Các cuộc vận động ủng hộ vì người nghèo, trẻ em khuyết tật, đồng nghiệp bị bệnh hiểm nghèo, gặp khó khăn... được công đoàn nhiệt tình chia sẻ.

Phong trào Dạy tốt - thao giảng trong trường được phát động thường  xuyên góp phần tạo nên không khí thi đua sôi nổi trong rèn luyện chuyên môn, nâng cao tay nghề của từng  giáo viên. Đời sống tinh thần của đoàn viên công đoàn  cũng được quan tâm chu đáo bằng những việc làm cụ thể, thiết thực như  tổ chức đi tham quan học tập, dã ngoại, du lịch, thăm hỏi khi ốm đau khó khăn, hiếu hỷ, tổ chức tết Thiếu nhi, Trung thu cho con em cán bộ, giáo viên... Tất cả những việc làm cụ thể đó khiến mỗi người cảm thấy mình đang được sống trong một tổ ấm thực sự, mọi chuyển buồn vui đều được chia sẻ chân thành, chu đáo.

Với bề dày thành tích đáng tự hào như thế, CĐCS trường THPT 19-5 xứng đáng với danh hiệu “CĐCS vững mạnh xuất sắc” nhiều năm liền, được công đoàn ngành Giáo dục tỉnh tặng Bằng khen.

Trên nền tảng vững chắc ấy, chúng tôi tin tưởng rằng CĐCS  trường THPT 19-5 sẽ còn bước những bước xa hơn, vững chắc hơn để làm dày thêm thành tích của Công đoàn và Nhà trường.

Những tin mới hơn

 

Liên Kết Website